06/06/2023 15:21

Tham quan Viện Hải Dương Học Nha trang

Tạo điều kiện cho trẻ được khám phá, trải nghiệm thực tế Viện Hải Dương Học Nha Trang, là nơi sinh sống và cư trú của hàng nghìn loại động vật dưới nước khác nhau. Các cháu được nhìn thấy Thủy cung thu nhỏ với gần một trăm bể kính nhỏ và 5 bể kính lớn; trẻ có thể thoải mái quan sát các loài sinh vật biển hiện đang sống tại đại dương vô cùng đặc sắc.
 Thực hiện kế hoạch số 53/KH-MNPS ngày 17/4/2023 của trường mầm non Phương Sơn; sáng ngày 10/5/2023 trường mầm non Phương Sơn tổ chức cho các cháu nhóm trẻ và mẫu giáo tham quan Viện Hải Dương Học Nha Trang; Trẻ có cơ hội tìm hiểu về các loại sinh vật biển, mở rộng kiến thức cho trẻ về thế giới đại dương; Các cháu được nhín thấy vô vàn các loại sinh vật biển được nuôi trong những bể mở. Từ các loại động vật quen thuộc như tôm, cua, mực hay các loại cá nước mặn cho đến những loại cá khó thấy hơn như cá mập hay cá đuối, với các loài cá đầy màu sắc...Trẻ sẽ được ngắm nhìn các hoạt động hàng ngày của chúng, được quan sát rõ hơn về hình dáng cũng như tập tính sinh hoạt; qua đó giáo dục trẻ biết yêu quý, bảo tồn và phát triển các loại sinh vật biển bằng cách không xả rác xuống sông, hồ, biển...bỏ rác đúng nơi quy định, giữ gìn môi trường biển luôn xanh, sạch và đẹp.