12/04/2023 16:04

Tham quan, trải nghiệm Champa Island Nha Trang

Thực hiện kế hoạch nhiệm vụ năm học 2022 - 2023, sáng ngày 12/4/2023 trường mầm non Phương Sơn tổ chức cho các cháu mẫu giáo tham quan, trải nghiệm Champa Island Nha Trang; Các cháu được trải nghiệm trồng rau, vườn thuốc nam, gieo hạt, tưới rau...; tham quan trại nuôi gà, vườn chanh, làng gốm của người Chăm, hiểu được nét văn hóa cũng như nghề truyền thống của người Chăm là làm gốm; được trải nghiệm nặn bát bằng đất sét, vẽ hoa văn trên sản phẩm của mình, trẻ rất hứng thú, làm say sưa và cuối cùng được xem xiếc khỉ. Chuyến tham quan trải nghiệm thật ý nghĩa, giúp trẻ mạnh dạn, tự tin giao lưu cùng các bạn, các cô, chú hướng dẫn viên....Qua đó giáo dục trẻ biết yêu quý nghề truyền thống, trân trọng sản phẩm người lao động làm ra đồng thời rèn cho trẻ kỹ năng thích ứng với môi trường xung quanh.