30/12/2023 16:08

Tham quan Trường Sĩ quan Thông tin Nha Trang nhân kỉ niệm 79 năm ngày “Thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam 22/12”

Nhằm tạo điều kiện cho trẻ được trải nghiệm thực tế về chủ đề “Em yêu chú bộ đội”; giúp trẻ hiểu được truyền thống đấu tranh bất khuất, tình yêu quê hương đất nước của quân dân Việt Nam.
Sáng ngày 22/12/2023 Trường Mầm non Phương Sơn tổ chức cho các cháu tham quan Trường Sĩ quan Thông tin Nha Trang  nhân kỉ niêm 79 năm ngày “Thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam 22/12”
Thông qua chuyến tham quan, trẻ có thêm tình cảm gắn bó, yêu thương đối với người chiến sĩ quân đội nhân dân Việt Nam, hiểu thêm về cuộc sống sinh hoạt của các chú Bộ đội. Qua đó nâng cao nhận thức, giáo dục trẻ biết ơn, kính trọng các chú Bộ đội cho chúng ta có cuộc sống yên vui hạnh phúc.
Phát huy tính kỉ luật, tích cực tham gia các hoạt động tập thể giúp trẻ thêm yêu mến, gắn bó với các bạn trong lớp, trong trường.
Buổi lễ diễn ra trong không khí vui tươi, đầm ấm, thắm đượm tình quân dân.