27/04/2023 09:57

Tập huấn kiến thức, kỹ năng; Phòng, chống tai nạn thương tích, đuối nước năm 2023

Thực hiện Công văn số 453/GDĐT-THCS ngày 27/3/2023 của Phòng Giáo dục Đào tạo Nha Trang V/v triển khai tập huấn kiến thức, kỹ năng phòng, chống tai nạn thương tích, đuối nước; phòng chống bạo lực, xâm hại trẻ em giai đoạn 2023 - 2024. Chiều ngày 26/4/2023 trường mầm non Phương Sơn phối hợp với Viện khoa học an toàn Việt Nam tổ chức tập huấn cho toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và phụ huynh kiến thức, kỹ năng phòng, chống tai nạn thương tích, đuối nước. Qua buổi tập huấn giúp cán bộ, giáo viên, nhân viên và phụ huynh có thêm kiến thức cũng như ký năng phòng chống đuối nước và sơ cấp cứu ban đầu giúp cho nạn nhân qua cơn nguy kịch. Buổi tập huấn được sự đồng thuận và ủng hộ của phụ huynh, đó là tín hiệu rất đáng mừng, có được kết quả trên là nhờ công tác tuyên truyền của tập thể sư phạm trường mầm non Phương sơn, là động lực để chúng tôi tiếp tục nâng cao chất lượng nuôi dưỡng, chăm sóc, giáo dục trẻ ngày càng tốt hơn.