25/04/2023 14:41

Ngày hội đọc sách của bé năm học 2022 - 2023

Hưởng ứng ngày sách Việt Nam 21/4 nhằm tôn vinh giá trị của sách, nâng cao nhận thức về văn hóa đọc, khơi dậy lòng yêu đọc sách, khám phá niềm đam mê đọc sách của trẻ em, hình thành thói quen đọc sách, ý thức tự học, hướng tới xây dựng môt xã hôi học tâp. Sáng ngày 18/4/2023 trường mầm non Phương Sơn tổ chức "Ngày hội đọc sách của bé" tại 3 điểm trường,  đưa phong trào đọc sách trở thành thói quen, nét đẹp văn hóa trong toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên, phụ huynh và trẻ em, từ đó thúc đẩy phong trào đọc sách trong nhà trường, cùng trẻ đọc và xem những quyển tranh truyện phù hợp với lứa tuổi, giới thiệu sách theo chủ đề kể chuyện theo tranh..... giúp các cháu học tập những gương tốt việc tốt, các nhân vật sự kiện lịch sử, thế giới tự nhiên khoa học...., hình thành nhân cách của các cháu. Qua đó tuyên truyền giáo dục cho các cháu về việc đọc sách cũng như trân trọng giữ gìn và bảo vệ sách.

Ngày hội đọc sách là hoạt động thiết thực hỗ trợ hoạt động nuôi dưỡng, chăm sóc, giáo dục trẻ ở trường mầm non nhằm hình thành và phát triển năng lực, phẩm chất đạo đức, góp phần hình thành giáo dục kĩ năng sống cho trẻ.