30/09/2023 16:22        

Vui tết trung thu 2023

Tết trung thu là ngày hội dành riêng cho trẻ em. Bởi lẽ, trong ngày hội này người lớn, bố mẹ, ông bà, cô giáo sẽ dành hết mọi sự quan tâm như tặng quà, chuẩn bị các trò chơi nhằm mang lại niềm vui cho con trẻ. Đây là dịp để các bé có cơ hội được vui chơi, được thỏa thuê bay nhảy với thế giới tuổi thơ thần tiên mơ mộng của mình. Các bé sẽ được người lớn tặng quà, sẽ được dẫn đi rước đèn đêm trăng sáng, xem múa lân và đặc biệt là được  đến thế giới thần tiên của chú Cuội, chị Hằng rồi cùng nhau phá cỗ.
Sự tích về chị Hằng và chú Cuội bay lên cung trăng là hình ảnh thơ mộng tuyệt vời kích thích trí tưởng tưởng cũng như khơi gợi được tâm hồn trong sáng của các bé hướng đến những ước mơ bay bổng và cao đẹp. Với ý nghĩa này tết trung thu trở nên lung linh, huyền bí và có tầm ảnh hưởng lớn đến tiềm thức và cả ý niệm của các bé về sau.
Hòa chung không khí của cả nước, chiều ngày 29/9/2023 Trường Mầm non Phương Sơn tố chức "Vui tết trung thu" cho các cháu; các cháu được tham gia một số hoạt động: văn nghệ, múa lân, phá cỗ...Ngày hội trở nên thú vị và ý nghĩa đối với cô và cháu.

 
Video